bannerlon21 bannerlon143 bannerlon3 bannerlon4 bannerlon3

Thiết bị sửa chữa ô tô

Hỗ trợ trực tuyến

Loading..

Kỹ thuật: 0914 54 77 38

Loading..

Kinh doanh: 0938 992 492

0938 992 492

Tìm kiếm sản phẩm

Tỉ giá - Ngoại tệ

Đối tác kinh doanh

Dịch vụ của chúng tôi

Lắp đặt thiết bị đăng kiểm công nghệ pháp mới nhất được cục đăng kiểm phê duyệt

Cập nhật: 11:07 19/01/2016

Đơn vị đầu tiên sử dụng thiết bị công nghệ Pháp

(Trung tâm đăng kiểm 29-08D)

Ông Hoàng Hữu Tâm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đăng kiểm Đông Đô (doanh nghiệp chủ đầu tư Trung tâm Đăng kiểm 29-08D) cho biết, Trung tâm được thành lập theo Văn bản số 861/ĐKVN-VAR ngày 31/3/2014 của Cục Đăng kiểm VN. Sau hơn một năm xây dựng, Trung tâm đã chính thức đi vào hoạt động từ 20/4/2015. Tại đây có hai dây chuyền kiểm định được vận hành song song, bao gồm một dây chuyền dành cho xe con, một dây chuyền dành cho xe tải, xe khách. “Đơn vị được thành lập theo hình thức xã hội hóa đầu tư, nhằm mang đến các dịch vụ đăng kiểm tốt nhất cho chủ phương tiện. Tuy mới đi vào hoạt động được hơn ba tháng nhưng qua phản hồi của chủ xe, lái xe cho thấy, hầu hết hài lòng với cách thức phục vụ của Trung tâm”, ông Tâm chia sẻ. Ông cũng cho biết, Trung tâm được thiết kế vừa đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật của ngành Đăng kiểm, có bổ sung nâng cao chất lượng kiểm định và có cảnh quan, không gian hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Hiện các phương tiện đến đăng kiểm tại đây đều được kiểm định theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, cũng như giải quyết các thủ tục hồ sơ liên quan trong thời gian nhanh nhất.

(Hình ảnh Trung Tâm đăng kiểm 29 - 08D ) Bệ thử phanh xe tải và xe đầu kéo

Ông Hoàng Hữu Tâm cũng cho biết thêm, điểm nổi bật khác của Trung tâm 29-08D là sử dụng công nghệ kiểm định của Pháp, giúp đáp ứng tốt nhất các loại xe cơ giới đời mới. Theo nhà cung ứng thiết bị, đây cũng là đơn vị đầu tiên trên toàn quốc sử dụng thiết bị kiểm định được nhập khẩu từ Pháp, với tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi tại châu Âu và trên thế giới. Ông Nguyễn Minh Tân ( 0919 808 118), Tổng giám đốc Công ty CP Thiết bị Tân Phát, nhà cung cấp thiết bị kiểm định cho biết, nhãn hiệu thiết bị kiểm định là Actia Muller, đã được sử dụng rộng rãi tại các nước như Singapore, Malaysia. Đây cũng là hãng cung cấp công nghệ có uy tín, chuyên về thiết bị gara, dây chuyền lắp ráp, kiểm định, bảo trì xe ô tô. Khi Bộ GTVT, Cục Đăng kiểm VN cho phép triển khai xã hội hóa đầu tư các trung tâm kiểm định xe cơ giới, doanh nghiệp đã khảo sát, lựa chọn và được Cục Đăng kiểm VN đồng ý cho lắp đặt thí điểm thiết bị của Hãng Muller tại trung tâm 29-08D. “100% thiết bị, dây chuyền kiểm định được nhập khẩu từ Pháp. Công nghệ này có nhiều tính năng ưu việt như: Hỗ trợ xe khi vào vị trí kiểm định dễ dàng hơn và giảm tối đa sự tác động không tốt đến các bộ phận kỹ thuật của xe, như hộp số, lốp”, ông Tân cho biết.

Theo ông Hoàng Hữu Tâm, doanh nghiệp của ông quyết định đầu tư vào lĩnh vực đăng kiểm vừa nhằm hưởng ứng chủ trương xã hội hóa đầu tư của Bộ GTVT, cũng với mong muốn cung cấp dịch vụ đăng kiểm chất lượng tốt cho nhiều chủ phương tiện, người dân và với mong muốn phục vụ tốt nhất ,chuyên nghiệp nhất thì phải đầu tư khép kin nên doanh nghiệp còn đâu tư thêm Xưởng sửa chữa ,bảo dưỡng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho chủ phương tiện vì lí do cần đi chỉnh sửa ngay lập tức do không đạt yêu cầu đăng kiểm.

 Garager sửa chữa tại Trung tâm đăng kiểm 29-08D

Mọi chi tiết vui lòng truy cập http://caunangsuachuaoto.vn 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ Phần Thiết bị Tấn Phát

© 2014 Copyright TanPhat Equitment. All rights reserved.

HCM: 01 Lê Đức Thọ - P.Tân Thới Hiệp - Quận 12- TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 992 492 (Mr Hoàng),0914 54 77 38 (Mr Sỹ)

Email: thietbikiemdinhoto@hotmail.com - www.caunangsuachuaoto.vn

Về chúng tôi

+ Giới thiệu công ty

+ Dịch vụ công ty

+ Tin tức thị trường

+ Tư vấn sản phẩm

+ Liên hệ với chúng tôi

Online: 29
Visited: 1502398